Thư viện phần mềm
Lượt truy cập
VĂN BẢN - TÀI LIỆU
Thông báo số 31 của Ban Dân vận HU về việc kiểm tra và chấm điểm thi đua công tác Dân vận năm 2017

Bảng điểm công tác dân vận chính quyền và QCDC năm 2015
Để phục vụ công tác phân loại cơ sở đảng năm 2015, Ban Dân vận Huyện ủy ban hành Biểu điểm thi đua công tác dân vận chính quyền và QCDC năm 2015 để các đơn vị thực hiện việc tự chấm điểm.
Thông báo Học tập chuyên đề năm 2015 qua tiếp sóng trực tiếp của Đài phát thanh - truyền hình Bình Phước
Kế hoạch triển khai Thông tin thời sự định kỳ quý 4-2014
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy và thực hiện chương trình định kỳ năm 2014,
Tuyên bố của các Bộ trưởng ngoại giao Asean về tình hình hiện nay ở Biển đông
Ngày 10/5, các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã ra tuyên bố về tình hình hiện nay ở Biển Đông. Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN bày tỏ quan ngại sâu sắc về các vụ việc đang diễn ra trên Biển Đông đã làm gia tăng tình hình căng thẳng ở khu vực. Các Bộ trưởng yêu cầu các bên liên quan thực hiện kiềm chế và tránh có các hành động có thể làm phương hại đến hòa bình và ổn định ở khu vực.
Sinh hoạt chuyên đề "Phong cách nêu gương" của Bác
Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng đầy gian khổ, hy sinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là một tấm gương đạo đức mẫu mực cho mọi người học tập và noi theo.
Kiên quyết phản đối các hoạt động....
Ngày 7-3 -2013, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc vừa qua một số tàu hải tuần của Trung Quốc thực hiện tuần tra tại Biển Đông, trong đó có khu vực hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.
Thông báo - Văn bản mới
Tư liệu dạy học
Đăng nhập
Website liên kết