Thư viện phần mềm
Lượt truy cập
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC
Anh Lê Văn Phương học tập và làm theo Bác về quy chế dân chủ
Đức Liễu là 1 trong số 12 xã của tỉnh về đích nông thôn mới (NTM) trong năm 2017. Sau 07 năm, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí với chất lượng cao, góp phần làm cho cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang, sạch đẹp. Góp phần vào thành công đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và sự đồng thuận hưởng ứng của bà con nhân dân xã Đức Liễu. Trong đó, có sự đóng góp tích cực của những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, đặc biệt tiêu chí về đường giao thông nông thôn, điển hình có anh Lê Văn Phương, ngụ Tổ 5, thôn 3 là một cá nhân tích cực được xã đánh giá cao.

Gương sáng học tập và làm theo Bác
Cô giáo Trần Thị Lệ - Gương sáng trong sự nghiệp trồng người
Là giáo viên năng động, nhiệt huyết, tận tâm và luôn tìm tòi sáng tạo trong giảng dạy, cô giáo Trần Thị Lệ - Giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đức Phong đã trở thành một trong những gương sáng về học tập và làm theo Bác trong lĩnh vực giáo dục của huyện nhà.
Gương sáng học tập và làm theo Bác
Nhóm thiện nguyện Tâm Đức học tập và làm theo Bác về lòng nhân đạo từ thiện
Những tiểu thương kinh doanh buôn bán tại chợ Bù Đăng, mỗi người một điều kiện kinh tế và cuộc sống khác nhau, nhưng ở họ có điểm chung là lòng yêu thương và chia sẻ khó khăn với người nghèo. Sau gần 5 năm hoạt động đến nay, Nhóm thiện nguyện bếp cơm Tâm Đức Bù Đăng đã thu hút nhiều tiểu thương tham gia, góp phần cùng với xã hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Với họ đó là niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày.
Chị Nguyễn Thị Hồng - Gương điển hình trong phong trào hỗ trợ phụ nữ nghèo khó khăn xã Nghĩa Bình
Thôn Bình Lợi - xã Nghĩa Bình là thôn có đa số hội viên là phụ nữ dân tộc X'tiêng, đời sống của chị em, hội viên còn nhiều khó khăn; trước tình hình thực tế của chi hội, chị Nguyễn Thị Hồng - chi hội phó, chi hội phụ nữ thôn Bình Lợi luôn trăn trở và tìm giải pháp để giúp chị em bớt gánh nặng về kinh tế.
Gương sáng tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác:
Trần Văn Quý – Thầy giáo không lương
Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành Lịch sử nhưng chưa xin được việc làm. Trở về với địa phương với niềm đam mê và mong ước được đứng trên bục giảng truyền đạt những kiến thức cho các em học sinh, anh Trần Văn Quý (27 tuổi) ngụ thôn Bù Sa xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng đã vận động các gia đình trong thôn cho con em đến lớp để ôn tập kiến thức miễn phí và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em trong dịp hè.
Nhân tháng hành động cao điểm phòng chống ma túy và hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6)
Châu Thành Thích: Gương sáng chiến sĩ Công an Nhân dân làm theo lời Bác
Trung úy Châu Thành Thích (sinh năm 1988) - Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an huyện Bù Đăng là một trinh sát trẻ, năng động, có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh triệt phá các vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy được đồng nghiệp và lãnh đạo đơn vị đánh giá cao.
Gương điển hình trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh":
Tấm lòng sư cô Thích Nữ Nhuận Trí - trụ trì chùa Thanh An xã Bom Bo đối với học sinh dân tộc nghèo.
Chùa Thanh An được thành lập năm 2009, tại thôn 6 xã Bom Bo, do sư cô Thích Nữ Nhuận Trí trụ trì. Thời gian qua, chùa đã có nhiều hoạt động từ thiện đối với người nghèo và học sinh khó khăn được cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Bom Bo ghi nhận, đánh giá cao.
Gương điển hình trong “học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh":
Ông Nguyễn Cao Phụng thôn 5 xã Đường 10: "Giúp bạn cũng như giúp mình"
Là một đảng viên khối nông thôn, một nông dân sản xuất giỏi, ông Nguyễn Cao Phụng ở thôn 5, xã Đường 10 đã có nhiều chia sẻ với cộng đồng, được chi bộ và bà con trong khu dân cư tôn trọng, quý mến.
Trường mẫu giáo Hoa Lan làm theo lời Bác
Thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thời gian qua, trường mẫu giáo Hoa lan xã Đồng Nai đã khắc phục nhiều khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ em vùng dân tộc khó khăn đến lớp, được dư luận đánh giá cao.
Trường THPT Thống Nhất - điểm sáng trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
Trường THPT Thống Nhất xã Thống Nhất, những năm gần đây đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng khẳng định sự phát triển một cách rõ rệt. Từ quy mô trường lớp, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên tới chất lượng giáo dục ngày càng ổn định bền vững. Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.
KH 38-KH/HU của Huyện ủy về tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
1  2   3   4   5   6   >
Thông báo - Văn bản mới
Tư liệu dạy học
Đăng nhập
Website liên kết